วันที่ 18 เมษายน 2567 นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร มอบหมายให้ คณะผู้บริหาร พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศูนย์ประสานงานโครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำห้วยบางทรายตอนบน อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร
ดาว์นโหลดรูปภาพ