วันที่ 14 มีนาคม 2567 ดร.ปณวรรต กุลตังวัฒนา ประธานอนุกรรมการสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2 พร้อมด้วย นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร คณะผู้บริหาร และหัวหน้าสาขาวิชา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก บริษัท สะหวัน แปซิฟิกกา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และ บริษัท Coilcraft Singapore สาธารณรัฐสิงคโปร์ โดยมีการเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ของสาขาวิชาช่างยนต์ สาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง และสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ณ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร