วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร พร้อมด้วย นางสาววิภาวี แสงธนู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และหัวหน้างานวัดผลและประเมินผล เข้าเยี่ยม และให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา ที่เข้ารับการทดสอบตามโครงการการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ณ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร