วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ชื่นชม ยกย่อง นายทึก แสนโสม พนักงานขับรถยนต์ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร เป็นบุคคลต้นแบบ Smart Driver “ขับรถดี มีวินัย ใส่ใจเพื่อนร่วมงาน การแต่งกายยอดเยี่ยม” เนื่องในโอกาสที่ได้มาตรวจเยี่ยม และติดตามผลการดำเนินงานโครงการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ครั้งที่ 1 ณ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร