วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร มอบหมายให้ นางสาววิภาวี แสงธนู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน โดยมี คณะครู และนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการตลาดและโลจิสติกส์ เข้าร่วมพิธีเปิด ณ ห้องประชุมการตลาด-โลจิสติกส์ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร
ดาว์นโหลดรูปภาพ