วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร มอบหมายให้ คณะผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร เข้ารับการประเมินกองลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญฯ ในสถานศึกษาอาชีวศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ 2566 กลุ่มที่ 5 ระหว่างวันที่ 12 - 16 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมี นางชัญญณัท จันเทพา ประธาน พ.ส.น.อ. จังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประเมิน ณ วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี