วันที่ 29 มกราคม 2567 นายสมพงษ์ เทียนชัยเกิดศิลป์ ขนส่งจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานเปิด โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดย สำนักงานขนส่งจังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร โดยมี นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับและเข้าร่วมพิธีเปิด ณ ห้องประชุมโรงแรมมุกดาหารวิลเลจ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร