วันที่ 18 มกราคม 2567 นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษา สาขาวิชาการตลาดและโลจิสติกส์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 34 ปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2567 โดยมี นายสง่า แต่สายเชื้อ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 8 วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี โดย วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร นำผลงานเข้าร่วมประกวด จำนวน 1 ผลงาน ได้แก่ สิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 6 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ ชื่อผลงาน ศรีมุกดาซูวะเนียร์