วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร เป็นประธานในการประชุมหารือโครงการขอสนับสนุนเงินอุดหนุนทางการศึกษาสำหรับคนพิการ โดยมี คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร จากวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร และโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดมุกดาหาร เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร