วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ นายครัชนน คุ้มไข่น้ำ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพดอนตาล ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร โดยได้มีการเดินเยี่ยมชม การจัดการเรียนการสอน ของสาขาวิชาช่างยนต์ สาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง และการปฏิบัติงาน 4 ฝ่าย ภายในวิทยาลัยฯ ณ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร