[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 28/ม.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 4 IP
ขณะนี้
4 คน
สถิติวันนี้
140 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
596 คน
สถิติเดือนนี้
13494 คน
สถิติปีนี้
13494 คน
สถิติทั้งหมด
134243 คน
IP ของท่านคือ 54.234.190.237
(Show/hide IP)
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 13 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
นักเรียน-นักศึกษา
ใบลา
หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : ประชุมสัมมนาเพื่อส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างประเทศ ไทย - เวียดนาม ณ โรงแรมพลอยพาเลช จังหวัดมุกดาหารปีการศึกษา2560
โดย : admin
เข้าชม : 25077
อังคาร ที่ 11 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2560
A- A A+
        

วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร จัดโครงการประชุมสัมมนาเพื่อส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างประเทศไทย กับประเทศเวียดนาม

เมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม 2560 เวลา 09.00 น. ที่โรงแรมพลอยพาเลช อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร นายสุพจน์ สุอริยพงษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานเปิดโครงการประชุมสัมมนาเพื่อส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างประเทศไทย - เวียดนาม ยกระดับคุณภาพฝีมืออาชีวศึกษาให้ได้สมรรถนะแรงงานตรงตามความต้องการของประชาคมอาเซียน โดยมีผู้บริหารสถานศึกษาประเทศไทย ผู้บริหารสถานศึกษาประเทศเวียดนาม รวม 125 คน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 7 กรกฎาคม 2560
นายวินิจ คงทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร ได้กล่าวว่า ด้วยวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างประเทศ ไทย – เวียดนาม เพื่อประชุมทำความเข้าใจเกี่ยวกับการวางแผนความร่วมมือระหว่างประเทศ ไทย – เวียดนาม เพื่อพัฒนากำลังแรงงาน ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานในกลุ่มประเทศอาเซียน เพื่อยกระดับคุณภาพฝีมืออาชีวศึกษาให้ได้สมรรถนะแรงงานตรงตามความต้องการของประชาคมอาเซียน เพื่อพัฒนาแรงงานให้มีความรู้ความสามารถด้านทักษะ ฝีมือ ให้ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับของกลุ่มประเทศอาเซียน เพื่อส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือในต่างประเทศด้านการศึกษา เช่น ไทย ลาว เวียดนาม และเพื่อร่วมมือกับภาครัฐ และเอกชน ในการจัดทำมาตรฐานฝีมือกำลังแรงงาน
นายวินิจ คงทอง กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ประเทศไทยและประเทศเวียดนาม กำลังมีการพัฒนาทางเศรษฐกิจและมีการลงทุนจากต่างประเทศสูง ซึ่งนักลงทุนในเวียดนามจำนวนมาก ก็เป็นนักลงทุนกลุ่มเดียวกับที่มาลงทุนในประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร จึงได้จัดโครงการประชุมสัมมนาเพื่อส่งเสริมเครือขายความร่วมมือระหว่างประเทศไทยกับ ประเทศเวียดนาม ขึ้นเพื่อเป็นยกระดับคุณภาพกำลังคนด้านอาชีวศึกษาที่มีสมรรถนะในการทำงานได้ และได้ผลตรงตามความต้องการของสถานประกอบการ เข้าสู่ตลาดงานในอาเซียน.

>>ดูรูปภาพทั้งหมด<<

>>ดาวน์โหลดรูปภาพตามลิงค์ที่นี้<<

4 stars เฉลี่ย : 4 จาก 1 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      ประชุมสัมมนาเพื่อส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างประเทศ ไทย - เวียดนาม ณ โรงแรมพลอยพาเลช จังหวัดมุกดาหารปีการศึกษา2560 11/ก.ค./2560
      ประชุมสัมมนาเพื่อส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างประเทศ ไทย - เวียดนาม ณ โรงแรมพลอยพาเลช จังหวัดมุกดาหาร 7/ก.ค./2560
      คำสั่ง เรื่อง การรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประเภทบุคคลทั่วไป ระดับ ปวช. และ ปวส. 23/มี.ค./2560

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ go-go-18436@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป