วันที่ 11 เมษายน 2567 นายทศพล สุวรรณไตรย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร มอบหมายให้ นางสาวนภาพร สารทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายพูลศักดิ์ ศรีวรมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายปัญญา มุ่งดี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพร นายวรญาณ บุญณราช ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ พ.ศ. 2567 เพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของไทย ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ตำบลบางทรายใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร